คลีนิคสุขภัณฑ์ บจก. จำหน่ายสุขภัณฑ์ ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ห้องน้ำเกรดพรีเมี่ยม

บริษัท คลีนิคสุขภัณฑ์ จำกัด


ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ห้องน้ำ เกรดพรีเมี่ยม


คลีนิคสุขภัณฑ์ บจก. จำหน่ายสุขภัณฑ์ ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ห้องน้ำเกรดพรีเมี่ยม

อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts)

อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts) เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์และเครื่องใช้ต่างในห้องน้ำที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับท่าน มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู เหมาะกับการใช้ประกอบตกแต่งห้องนำให้สวยงาม ตัวอย่างสินค้าในหมวด อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts) ได้แก่ ชั้นวางผ้าสเตนเลส ที่วางสบู่ ที่ใส่กระดาษชำระ ตะขอแขวนผ้า ชั้นวางของ กระจก และอื่นๆ


สายฉีดชำระ (Spray)

สายฉีดชำระ (Spray) อุปกรณ์ห้องน้ำที่ขาดไม่ได้สำหรับห้องน้ำในปัจจุบันนี้ สายฉีดชำระ (Spray) เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การชำระหลังทำธุระส่วนตัวได้อย่างหมดจด เรามีสายฉีดชำระ (Spray) หลายหลากรูปแบบจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ อาทิ สายฉีดชำระ VRH GROHE PIXO RASLAND KUDOS BOSS และอื่นๆ


ฟลัชวาล์ว (Flush valve)

ฟลัชวาล์ว (Flush valve) อุปกรณ์ในห้องน้ำที่ทำหน้าที่ชำระล้างโถสุขภัณฑ์ ฟลัชวาล์ว (Flush valve) จะใช้แรงดันจากน้ำในท่อน้ำมาชำระล้าง และเนื่องจากการใช้แรงดันน้ำจากท่อนำโดยตรงจึงไม่จำเป็นต้องใช้ถังพักน้ำ ดังนั้นฟลัชวาล์ว (Flush valve)จึงเหมาะกับการใช้คู่กับโถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียว ซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้งโถสุขภัณฑ์แบบนั่งและแบบนั่งยอง


ก๊อกน้ำ (Faucets)

ก๊อกน้ำ (Faucets) เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ห้องน้ำทุกห้องต้องมีเลยก็ว่าได้ เพราะก๊อกน้ำ (Faucets) มีหน้าที่ในการควบคุมการไหลของน้ำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำที่ใช้ล้างหน้าล้างมือหรือก๊อกน้ำ (Faucets)อ่างอาบน้ำ ในปัจจุบัน ก๊อกน้ำ (Faucets)ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายอย่าง เช่นก๊อกน้ำ (Faucets)ที่เชื่อมต่อกับท่อน้ำร้อนและน้ำเย็นเพื่อให้สามารถควบคุมการไหลของน้ำร้อนและน้ำเย็นที่จะใช้ในอ่างอาบน้ำได้ และยังมีก๊อกน้ำ (Faucets)ที่มีระบบเซนเซอร์สำหรับล้างมืออีกด้วย


บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าดังนี้

- จำหน่ายสุขภัณฑ์ (Sanitary wares)

อะไหล่สุขภัณฑ์ (Sanitary accessories)

ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap)

อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts)

สายฉีดชำระ (Spray)

อ่างล้างจาน (Sink)

ฟลัชวาล์ว (Flush valve)

ก๊อกน้ำ (Faucets)

กระเบื้อง (Tile)

กระเบื้องยาง (Asphalt)

ยาแนว (Grout)

และอื่นๆ อีกมากมาย

เรายังจำหน่ายสุขภัณฑ์และสินค้าอีกมากมายให้ท่านได้เลือกซื้อ เช่น ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap) อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts) อ่างล้างจาน (Sink) ฟลัชวาล์ว (Flush valve) ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ (Faucets) และอุปกรณ์สินค้าอื่น ๆ ที่ใช้ประกอบในงานก่อสร้างเช่น กระเบื้อง (Tile) กระเบื้องยาง (Asphalt) และ ยาแนว (Grout) เป็นต้น

บริษัท คลีนิคสุขภัณฑ์ จำกัด ทางบริษัทฯ ได้มีการนำเข้าสินค้าสุขภัณฑ์จากต่างประเทศอีกหลายยี่ห้อและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์ (Sanitary wares) อะไหล่สุขภัณฑ์ (Sanitary accessories) ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap) อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts) สายฉีดชำระ (Spray) อ่างล้างจาน (Sink) ฟลัชวาล์ว (Flush valve) ก๊อกน้ำ (Faucets) และอุปกรณ์สินค้าอื่น ๆ ที่ใช้ประกอบในงานก่อสร้างเช่น กระเบื้อง (Tile) กระเบื้องยาง (Asphalt) ยาแนว (Grout) และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังให้คำแนะนำปรึกษาจัดหาอะไหล่สินค้าต่างๆ ที่ทางลูกค้าไม่สามารถจัดหาซื้อได้

ด้วยประสบการณ์ด้านสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ อ่างอาบน้ำ ฟลัชวาล์ว และอุปกรณ์ประกอบต่าง ๆ จากรุ่นสู่รุ่น บริษัท คลีนิคสุขภัณฑ์ จำกัด จึงได้ถือกำเนิดขึ้น และยืนหยัดอย่างมั่นคงมากว่า 25 ปี จนได้รับความไว้วางใจจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้รับเหมา ชั้นนำของประเทศ คลินิกสุขภัณฑ์จัดจำหน่ายให้กับหน่วยงานอาคารอยู่อาศัย และอาคารพาณิชต่าง ๆ รวมไปถึง โรงแรม โรงพยาบาล ธนาคาร สถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ

ที่คลีนิคสุขภัณฑ์เรายังสามารถให้ค้าปรึกษา จัดหาอะไหล่ทดแทนในสินค้าบางรุ่นบางแบรนด์ที่ยกเลิกการผลิตหรือนำเข้าที่ทางลูกค้าไม่สามารถหาได้อีกต่อไปในท้องตลาด การให้บริการทางด้านอะไหล่ อุปกรณ์ต่าง ๆ ปัจจุบันเราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ชั้นน้าต่าง ๆ มากมาย

เราขอถือโอกาสนี้เสนอตัวเพื่อเป็นหุ้นส่วนทางกลยุทธของท่าน ในการบริการสินค้าประเภทดังกล่าว พร้อมการบริการหลังการขาย การให้ค้าปรึกษาในด้านการบำรุงรักษา ซ่อมแซม และบริการจำหน่ายอะไหล่เพื่อให้สุขภัณฑ์อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ

สนใจสอบถามรายละเอียดและชมสินค้าสุขภัณฑ์อื่นๆได้ที่


www.clinicsukkapan-sanitaryware.com


clinicsukkapan.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *